Vòng sơ khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng nghệ thuật tại Summer Camp 2022

Ngày 08/07/2022, tại cơ sở TDA số 43 Nguyễn Thông, cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Nghệ thuật của trại Arts – trại hè Tài năng Summer Camp 2022 đã diễn ra thành công với khoảng 40 tiết mục tham dự, gồm có 3 thể loại chính là: Hát, múa, nhảy,… từ các bạn dự thi cá nhân và dự thi nhóm.

Dù ở độ tuổi còn rất nhỏ nhưng các bạn học sinh đã thể hiện được sự đầu tư và sáng tạo không kém cạnh nghệ sĩ chuyên nghiệp từ khâu chọn tiết mục, lên ý tưởng, biên đạo, tập luyện đến trình diễn chính thức,…

Các tiết mục đã đem lại nhiều ấn tượng, nhiều cung bậc với một màu sắc riêng biệt. Từ những điệu múa uyển chuyển, sáng tạo cho đến những lời ca tình cảm, sâu lắng, cuộc thi đã tạo nên những ấn tượng đặc biệt và mang lại vô vàn cảm xúc cho Quý Thầy, Cô và Ban giám khảo.

12 tiết mục xuất sắc nhất sẽ được các Thầy, Cô công bố vào đầu tuần sau. TDA hẹn gặp lại các bạn học sinh với các phần dự thi hứa hẹn sẽ bùng nổ và nhiều bất ngờ hơn nữa tại vòng chung khảo sắp tới diễn ra vào 15/07/2022.