Cùng TDA trao cho con mùa hè đúng “chất”

Học viện Phát triển Tài năng TDA mang đến các chương trình Hè đa dạng đặc sắc dành cho học sinh từ 5 – 18 tuổi.

Mỗi đứa trẻ đều biết mình thích gì, các con rất nhạy cảm và có ý thức về sở thích của mình. Những biểu hiện nhỏ như việc con thích học đàn, vẽ tranh, tìm hiểu về các hành tinh,… là những “hạt mầm” đầu tiên để con có thể phát triển tài năng thiên phú và giúp con đạt được những thành công lớn sau này. Điều mà các bậc ba mẹ cần làm là không ngừng quan sát, định hướng, ươm dưỡng và tạo điều kiện tốt nhất để con được tự do làm những điều mình thích; đặc biệt là vào dịp nghỉ hè – khoảng thời gian con cần được vui chơi, khám phá thế giới. 

Gia đình nên tạo điều kiện cho con trẻ làm những điều con thích vào dịp hè

Để trao cho con một mùa hè ý nghĩa, ba mẹ có thể tìm kiếm khóa học có thể mang đến cho con cảm giác “học mà chơi”, truyền cho con cảm hứng khám phá thông qua những trải nghiệm thực tế và tạm quên đi các thiết bị công nghệ để giải trí.

Nắm bắt được tâm lý và những khó khăn của các bậc phụ huynh khi chọn các hoạt động cho con tham gia vào mỗi dịp hè, Học viện Phát triển Tài năng TDA triển khai các chương trình Hè đa dạng, tập trung vào các yếu tố: vui chơi, trải nghiệm và đánh thức tài năng của các bạn nhỏ.

1. Trại hè Chào lớp 1

Đối với các em trong độ tuổi từ 5 – 6 chuẩn bị vào Tiểu học, ba mẹ có thể an tâm lựa chọn cho con tham Trại hè Chào lớp 1. Đây là chương trình được TDA thiết kế độc quyền nhằm giúp các con có cơ hội làm quen với những môn học nền tảng, môi trường và phương pháp học tập để dễ dàng tiếp thu kiến thức khi bước vào bậc học mới.

Trại hè Chào lớp 1 cho trẻ từ 5 – 6 tuổi

Nội dung học tập được kết hợp giữa các kiến thức và kỹ năng của 3 môn học chính là Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, cùng với các bộ môn khác như Thể thao, Âm nhạc, Nghệ thuật, Công nghệ và Hoạt động ngoại khóa.

2. Trại hè Tài năng

Đây là chương trình dành cho học sinh từ 6 – 12 tuổi. Các em sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn khi có thể tham gia vào Trại hè Khoa học, Trại hè Công Nghệ hoặc Trại hè Nghệ thuật của Học viện Phát triển Tài năng TDA. Việc lựa chọn cho con tham gia vào trại hè nào sẽ phụ thuộc vào sở thích và năng khiếu vượt trội của từng bạn. 

Tại Trại hè Khoa học, các em học sinh sẽ được học, chơi và khám phá sự vận hành của thế giới từ các chủ đề học tập vô cùng thú vị như Natural Science (Khoa học tự nhiên), Space Science (Khoa học không gian),…

Trại hè Tài năng – Nơi cho con khám phá nhiều lĩnh vực theo sở thích của mình

Đồng hành cùng Trại hè Nghệ thuật, các em học sinh sẽ được “học hết sức, chơi hết mình” tại các lớp học đầy màu sắc, bao gồm: Visual Arts (Nghệ thuật tạo hình), Ceramics (Làm gốm), Creative Music (Âm nhạc), Dance (Nhảy),… 

Để con vừa có một mùa hè bổ ích, vừa học cách làm chủ công nghệ một cách lành mạnh thì tại Trại hè Công nghệ, các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức sáng tạo cùng với các môn học như Robotics, Computer Science (Khoa học máy tính), STEAM Project Presentation (Thuyết trình dự án STEAM),…

>> Tham khảo thông tin chi tiết các trại hè cho học sinh từ 5 – 12 tuổi tại đây.

3. Trại hè Culinary Camp for Teens

Mùa hè năm 2023, TDA kết hợp cùng Trường trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) và Trung tâm Ngoại ngữ Penn Academy – các đơn vị thành viên thuộc cùng đơn vị chủ quản – mang đến chương trình Culinary Camp for Teens dành cho học sinh từ 13 – 18 tuổi. 

Đây là trại hè độc đáo và mới lạ khi được tích hợp 4 khóa học về Ẩm thực Âu và món chay; Làm bánh; Pha chế và Tiếng Anh trong một chương trình, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các em học sinh được khám phá những lĩnh vực hoàn toàn mới.

Học sinh trải nghiệm lớp học thuộc chương trình Culinary Camp for Teens

Các em học sinh có thể tham gia một trong hai nhóm chương trình sau:

  • Foodie Frenzy Culinary Camp, bao gồm các khóa học: Ẩm thực, Làm bánh và Pha chế
  • Global Culinary Camp bao gồm các khóa học:

+ Foodie Frenzy Culinary Camp: Ẩm thực, Làm bánh và Pha chế

+ Tiếng Anh  IELTS

Mục tiêu của trại hè giúp học sinh có sân chơi khác biệt, những trải nghiệm thiết thực để phát triển về thể chất, tinh thần, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết để chuẩn bị cho hành trình tự lập trong tương lai.

>> Thông tin chi tiết tại đây.

4. Thông tin ưu đãi

Nhằm đồng hành cùng các bậc Phụ huynh trên hành trình đánh thức tài năng của các bạn nhỏ, Học viện Phát triển Tài năng TDA hiện đang áp dụng các chương trình ưu đãi như sau:

Ưu đãi nhóm chương trình cho học sinh từ 5 – 12 tuổi: Dành cho học sinh có anh, chị, em ruột cùng đăng ký tham gia trại hè bất kỳ, cụ thể:

  • Giảm 5% cho hai học sinh là anh, chị, em ruột
  • Giảm 10% cho ba học sinh trở lên là anh, chị, em ruột

Ưu đãi nhóm chương trình cho học sinh từ 13 – 18 tuổi, cụ thể: 

+ Ưu đãi lên đến 2.500.000 VNĐ khi học sinh ghi danh khóa Global Culinary Camp trước ngày 20/05/2023 

+ Ưu đãi lên đến 1.500.000 VNĐ khi học sinh ghi danh khóa Foodie Frenzy Culinary Camp trước ngày 20/05/2023 

+ Ưu đãi lên đến 1.000.000 VNĐ khi đăng ký theo nhóm từ 2 học sinh trở lên

Các trại hè của TDA dự kiến khai giảng vào ngày 12/06/2023 và diễn ra trong 6 tuần.  Nếu con đã tìm thấy hoạt động yêu thích hoặc bộc lộ năng khiếu, ba mẹ hãy mạnh dạn cùng TDA trao cho con quyền được làm những điều mình thích ngay trong kỳ nghỉ hè nhé!

Phụ huynh quan tâm đến chương trình liên hệ qua hotline: 0909 246 474 – 0975 510 842 hoặc email: info@tdacademy.edu.vn để được tư vấn thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 715
Verified by MonsterInsights