Tận hưởng hương vị mùa hè cùng Trại hè Culinary Camp for Teens

Hè này, các bạn nhỏ từ Lớp 7 đến Lớp 12 sẽ có một sân chơi dành riêng cho mình tại TDA. Trại hè “Culinary Camp for Teens” sẽ là một chương trình độc đáo và mới lạ để các bạn học sinh được khám phá đồng thời thế giới Ẩm thực, Làm bánh, Pha chế và bứt phá năng lực tiếng Anh.

Một trại hè với vô vàn điều bổ ích đang chờ đón các bạn. Hãy cùng TDA tìm hiểu về chương trình hè thú vị này nhé!

Các khóa học thuộc trại hè

Quý Phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham gia một trong hai nhóm chương trình sau:

•  Foodie Frenzy Culinary Camp – Trại hè “3 trong 1”, bao gồm các khóa học: Ẩm thực Âu và món chay; Làm bánh và Pha chế

Tại nhóm chương trình này, các bạn học sinh sẽ tham gia các khóa học về Ẩm thực, Làm bánh và Pha chế thuộc khuôn khổ trại hè.

• Global Culinary Camp – Trại hè “4 trong 1”, bao gồm các khóa học:

+ Foodie Frenzy Culinary Camp: Ẩm thực Âu và món chay; Làm bánh và Pha chế

+ IELTS: Jumpstart hoặc Mastery (*)

Theo đó, các bạn học sinh sẽ tham gia đồng thời các khóa học về Ẩm thực, Làm bánh, Pha chế và Tiếng Anh (IELTS) trong một chương trình hè.

Với khóa học về Ẩm thực, học sinh sẽ được học cách chế biến các món Âu và món chay như: Sốt Salad, Bữa sáng kiểu Mỹ, Súp, Xiên nướng BBQ , Món chính, Món ăn kèm; Món chay hiện đại; Món ăn sáng tạo.

Với khóa học về Làm bánh, các em sẽ được học về các chủ đề Bánh nướng, Bánh kem, Bánh lạnh, Bánh chay, Món ăn sáng tạo.

Các lớp học Pha chế sẽ có những chủ đề về Trà sữa, Trà trái cây, Sinh tố, Đá xay, Nước ép trái cây, Soda, Mocktail.

Chương trình IELTS được tích hợp trong chương trình Culinary Camp for Teens giúp các bạn học sinh làm quen với bài thi chuẩn quốc tế. Nhóm IELTS Jumpstart band điểm từ 4.0 – 5.0 và nhóm IELTS Mastery từ 5.0 trở lên.

Thông tin Trại hè Culinary Camp for Teens

– Thời gian học: 6 tuần

– Lịch khai giảng dự kiến: 12/06/2023

– Địa điểm học: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM