10 Trường Tiểu học ở TPHCM chất lượng nhất

Giáo dục Tiểu học được xem là bước giáo dục cơ bản và quan trọng nhất cho giai đoạn định hình tính cách và tư duy của mỗi trẻ em. Đó chính là lý do mà giáo dục Tiểu học có vai trò quan trọng và nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và toàn xã hội. Vậy 10 trường tiểu học ở TPHCM chất lượng nhất là những trường nào? Để giúp các bậc phụ huynh nắm trong tay danh sách những trường chất lượng, hãy cùng Học viện Phát Triển Tài Năng – TDA  tìm hiểu chi tiết qua bài viết nhé.

Tìm hiểu chung về trường Tiểu học là gì?

Trường Tiểu học ở TPHCM
Trường Tiểu học là cơ sở giáo dục sau mẫu giáo và trước THCS – (Ảnh: Internet)

Không phải ai cũng biết rõ về khái niệm trường Tiểu học là gì? Hiểu một cách đơn giản, đây là cơ sở giáo dục sau mẫu giáo và trước khi chuyển tiếp lên trường Trung học cơ sở. Bậc học này dành cho trẻ em từ 6 và giới hạn đến 11 tuổi, thời gian học kéo dài trong 5 năm. Sau khi kết thúc hết bậc Tiểu học, trẻ sẽ tiến khi lên bậc học cao hơn. 

Quá trình học tiểu học, học sinh sẽ được trải qua những giai đoạn từ học chữ, đánh vần, nhận biết đúng sai, đếm số cũng như trau dồi những kiến thức cơ bản nhất về cuộc sống và xã hội. Đây được xem là giai đoạn tiếp thu nhanh, học hỏi nhiều và tò mò nhất đối với các em. Để từ đó giúp trẻ hình thành nên nhân cách, thái độ và phẩm chất cơ bản của một con người. 

Xem thêm: Trường tiểu học là gì?

10 trường Tiểu học chất lượng nhất ở TPHCM

Sau khi đã tìm hiểu xong về khái niệm trường Tiểu học là gì cũng như tầm quan trọng của nó, chắc chắn nhiều bậc phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn trường học cho con mình. Sau đây là gợi ý 10 trường Tiểu học chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh giúp các bố mẹ chọn được trường học phù hợp cho con em mình. 

Hệ thống trường Tiểu học ở TPHCM của Vinschool

Trường Tiểu học ở TPHCM
Trường Tiểu học Vinschool là một trong 10 trường tiểu học chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh – (Ảnh: Internet)

Hệ thống trường Tiểu học Vinschool là một trong 10 trường tiểu học chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng giáo viên. Nhà trường xây dựng và phát triển mạnh các môn học, rèn luyện kỹ năng và giáo dục phẩm chất đạo đức cho trẻ. Điều đó giúp các con được trang bị đầy đủ kiến thức để trở thành một công dân gương mẫu. 

Ngoài việc dạy kiến thức hệ thống trường còn thiết kế chương trình giáo dục cá nhân để tăng sự trải nghiệm. Đây cũng được xem là trường học duy nhất đưa chương trình nước ta vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 – 12. 

Xem thêm: Đánh giá trường Tiểu học Vinschool

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Lô TH2, Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Lô CC2, CC3 – Khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn – Vinhomes Central Park- 720A Điện Biên Phủ – Phường 22 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 18006511
 • Email: info.hcm.trunghoc@vinschool.edu.vn  
 • Website: https://vinschool.edu.vn/

Hệ thống trường Quốc tế Tây ÚC (WASS)

Trường Quốc tế Tây Úc có tốt không?
Trường Tiểu học Quốc tế Tây Úc WASS luôn là trường dẫn đầu trong top trường tốt nhất tại TP.HCM – (Ảnh: Internet)

Nằm trong danh sách 10 trường Tiểu học chất lượng nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến Trường Tiểu học Quốc tế Tây Úc WASS. Đây là trường tư thục quốc tế có môi trường học rất lý tưởng, cơ sở vật chất trang thiết bị khang trang hiện đại và đạt chuẩn quốc tế.

Trường mang đến cho học sinh môi trường học hứng thú, luôn khuyến khích động viên học sinh tham gia một cách thoải mái và tự giác. Chính điều đó giúp các em phát huy tính độc lập, tự tin đồng thời phát triển cả về kiến thức, nhân cách một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Đánh giá trường Quốc tế Tây Úc WASS

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 260 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3
 • Cơ sở 2: 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Cơ sở 3: 35 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0963 999 701 – (028) 7109 5077
 • Website: https://wass.edu.vn/

Trường Tiểu học Việt Mỹ – VASS

Trường Tiểu học ở TPHCM
Danh sách 10 trường Tiểu học chất lượng nhất Thành phố Hồ Chí Minh đó chính là Trường Tiểu học Việt Mỹ – VASS (Ảnh: Internet)

Nằm trong danh sách 10 trường Tiểu học chất lượng nhất Thành phố Hồ Chí Minh đó chính là Trường Tiểu học Việt Mỹ – VASS. Ngôi trường này được nhiều biết thông qua mô hình đào tạo 1 học phí 3 chương trình. 

Phương pháp giáo dục của trường lấy  học sinh làm trung tâm để tìm ra giải pháp giúp các em phát triển tư duy, tính sáng tạo và sự tự tin, bản lĩnh để từ đó có cách xử lý tình huống. Cơ sở và trang thiết bị hiện đại, đầy đủ giúp học sinh rèn luyện và phát triển tài năng của mình một cách tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 143 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh – 02838459111
 • Cơ sở 2: 387-389 Hai Bà Trưng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh  – 02838200067
 • Cơ sở 3: 2.2-2.3 Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh  – 02835173246 – 02835173352
 • Email: info@vass.edu.vn
 • Website: vass.edu.vn
 • Facebook: www.facebook.com/truongvietmyvass/

Trường Tiểu học Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Tiểu học Quốc tế Việt Úc (VAS) là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chương trình giảng dạy được áp dụng bằng tiếng Anh, tập trung thiết lập những kỹ năng ngôn ngữ, tính toán và khoa học giúp học sinh có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến thế giới. 

Cho con học tại đây các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi các con không chỉ được học những chương trình học cơ bản mà còn tiếp xúc với môi trường ngoại ngữ toàn diện. Chính điều đó giúp các con có cơ hội để gia nhập quốc tế mới. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 38 687 576
 • Email: info@vas.edu.vn
 • Website: vas.edu.vn

Trường Tiểu học Quốc tế Nam Mỹ UTS

Không chỉ sử dụng chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Tiểu học Quốc tế Nam Mỹ UTS còn sở hữu nhiều chương trình giáo dục song ngữ và quốc tế. Trung bình 1 giáo viên chỉ dạy khoảng 5 học sinh nên các em sẽ được tận tâm bồi dưỡng nhiều hơn so với các trường học khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 80/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: (028) 710 78887 – 091 938 1221
 • Website: https://utschool.edu.vn/

Trường Tiểu học Quốc tế Anh Việt – BVIS ở TPHCM

BVIS – Một trong 10 trường tiểu học chất lượng nhất Thành phố Hồ Chí Minh được Hội đồng các trường quốc tế công nhận và cấp giấy phép. Trường thực hiện phương pháp giảng dạy và chương trình của Bộ Giáo dục Anh và một số môn Tiếng Việt. 

Chính điều đó giúp các em vừa giữ được bản sắc văn hoá và kiến thức dân tộc đồng thời tiếp cận kiến thức giáo dục của quốc tế. Đặc biệt khi học ở Trường Tiểu học Quốc tế Anh Việt các em sẽ được cấp chứng chỉ A Level nên sẽ có nhiều cơ hội theo học ở những Trường Đại học quốc tế. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 – 46 Đường số 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh,TP. Hồ Chí Minh
 • Email: admissions@bvisvietnam.com
 • Website: nordangliaeducation.com

Trường Tiểu học TIS ở TPHCM

TIS – Một trong những trường Tiểu học quốc tế được thành lập đầu tiên – (Ảnh: Internet)

TIS – Một trong những trường Tiểu học quốc tế được thành lập đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chính điều này đã tạo điều kiện giúp ngôi trường này có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo. 

Trường Tiểu học TIS luôn hướng đến tiêu chí phát triển năng lực và thế mạnh của từng học sinh. Chính vì vậy, trường luôn ưu tiên và khích lệ để trẻ có cơ hội phát triển một cách nhanh chóng và bền vững. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Điện thoại: 028 3844 2345 – 028 3845 2678
 • Email: tisschool@tis.edu.vn
 • Website: tis.edu.vn/

Trường Tiểu học dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS

AMIS được đi vào hoạt động từ năm 2007, đào tạo liên cấp từ mầm non cho đến tiểu học. Trường có thời gian hoạt động lâu và đội ngũ giáo viên chất lượng, yêu trẻ, tận tâm với nghề. Đây được xem là lý do trường luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh. 

Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Vậy nên các gia đình có thể yên tâm khi cho con em mình theo học ở đây. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 – 62A, Minh Phụng, Phường 5, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Số điện thoại: (028) 3969 5278 & (028) 3969 5280
 • Email: info@amis.edu.vn
 • Website: amis.edu.vn

Trường Tiểu học Tuệ Đức – PATHWAY

Pathway là trường Tiểu học duy nhất ở nước ta kết hợp tinh hoa của Khoa học và Đạo học. Đây là chương trình quốc gia được tích hợp với các chương trình giáo dục tiểu học quốc tế. Mang đến cho học sinh sự trải nghiệm việc học một cách hiệu quả nhất nhưng vẫn đạt yêu cầu sát hạch của các bằng quốc tế. 

Khi theo học tại trường Tiểu học Tuệ Đức học sinh sẽ không học thêm nặng nề  cũng không lo thiếu hụt kiến thức mà vẫn phát triển trí tuệ một cách toàn diện. Các bé sẽ có nhiều thời gian để rèn luyện thể chất, tinh thần cũng như kỹ năng sống. 

Thông tin liên hệ: 

 • Cơ sở 1: Số 1/5Bis Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q.2, TP.HCM – 0961 370 188
 • Cơ sở 2: Số 8 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM – 0906 373 704
 • Điện thoại: (028) 7300 6462
 • Email: info@pathway.edu.vn
 • Website: http://pathway.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/pathwayvn/

Trường Tiểu học Quốc tế Úc (AIS)

Trường Tiểu học Quốc tế Úc – AIS là một trong 10 trường Tiểu học chất lượng nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trường có hơn 40 quốc gia khác nhau đến theo học. AIS luôn nhấn mạnh và đi theo sự phát triển khả năng học của mỗi học sinh. Đồng thời khuyến khích các em phải tự tin để hướng đến sự phát triển một cách toàn diện để từ đó đạt được nguyện vọng của mình. 

Kết luận

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu được trường Tiểu học là gì cũng biết thêm những thông tin về 10 trường Tiểu học chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng qua bài viết, các bậc phụ huynh sẽ chọn được trường phù hợp cho con của mình. Ngoài ra, nếu ba mẹ muốn cho con có nhiều cơ hội phát triển kỹ năng, tư duy sáng tạo thì hãy đăng ký tham gia khóa học tại Học viện Phát Triển Tài Năng – TDA. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các khóa học cho trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 715
Verified by MonsterInsights