Talkshow “Tương lai của ngành Phần mềm trong kỷ nguyên số”

Mục đích tổ chức

Thế kỷ XXI được coi là giai đoạn bùng nổ của công nghệ thông tin. Toàn cầu đang đứng trước kỷ nguyên chuyển đổi số với vô vàn sự đột phá và chuyển hướng của nhiều lĩnh vực dưới tốc độ phi thường. Có thể thấy, năng lực xử lý và lưu trữ thông tin của từng cá nhân, từng tổ chức,… ngày một gia tăng thông qua việc sử dụng máy tính và mạng máy tính với những công cụ phần mềm, ứng dụng hỗ trợ đắc lực.

Từ đây, để giúp các bạn học sinh khóa Computer Science & Coding hình dung được thực trạng của ngành công nghệ phần mềm cũng như các dự báo phát triển của ngành này trong tương lai, TDA sẽ tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “Tương lai của ngành phần mềm trong kỷ nguyên số” vào ngày 08/07 sắp tới.

Đồng hành cùng các bạn học sinh trong Talkshow lần này là Anh Nguyễn Thái Hiền – Trưởng phòng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm công ty VinHMS.

Với các kiến thức và kinh nghiệm của mình, Anh Nguyễn Thái Hiền sẽ mang đến các chia sẻ dưới góc độ thực tiễn nhất để các bạn học sinh TDA có thể hình thành cho mình một hiểu biết chung về xu hướng phát triển của lĩnh vực công nghệ phần mềm nói chung và khoa học máy tính nói riêng. Từ đây, các bạn sẽ có thể tự tin theo đuổi đam mê và phát triển định hướng theo đuổi nghề nghiệp tương lai.

Quy mô sự kiện

Toàn bộ học sinh khóa Computer Science & Coding – TDA Summer Camp 2022

Nội dung chương trình

• 08:00 – 08:25: Đón khách